Giỏ hàng: (0) Sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0938 62 69 60
123corpvn@gmail.com
PHỤ KIỆN ỐNG NHỰA THEO QUY CÁCH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt truy cập:130818
Đang online: 11

CƠ SỞ GIA CÔNG PHỤ KIỆN ỐNG NHỰA uPVC 123CORP

 

Lịch sử hình thành

- Cơ sở gia công phụ kiện ống nhựa uPVC 123CORP ra đời từ năm 2004 tính đến thời điểm hiện tại đã hơn 10 năm thâm niên trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phụ kiện ống nhựa theo quy cáchkhông theo quý cách. Đặc biệt thế mạnh của chúng tôi là chuyên sản xuất các loại phụ kiện ống nhựa không theo quy cách dành cho các công trình lớn, chư Co, Lơi, Nối, T, Y,... với chất liệu nhựa của các nhà sản xuất ống nhựa Bình Minh, Minh Hùng, Hoa Sen, Minh Xuân tuỳ theo yêu cầu đặt hàng của Quý khách.

- Trải qua một chặn đường dài phát triển ổn định và bền vững, kể từ đầu năm 2015 Cơ sở gia công phụ kiện ống nhựa uPVC 123CORP chính thức đổi tên thành Công ty TNHH 123CORP (123CORP COMPANY LIMITED).

 

Tầm nhìn sứ mệnh

- Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng và vai trò của Khách hàng, do vậy mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất ra luôn mong muốn tiếp cận tốt nhất nhu cầu của Quý khách. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và được xem là Tiêu chuẩn để đo lường giá trị Uy tín và là kim chỉ nam hành đồng của 123CORP.

- Sự hợp tác bền vững và đồng hành cùng Quý khách chính là sứ mệnh mà Chúng tôi không ngừng thực hiện cả hiện tại và trong tương lai sau này. Bên cạnh đó không ngừng trau dồi kiến thức và đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày một nâng cao trình độ để phục vụ tốt chuyên môn nghiệp vụ hơn.

 

Giá trị cốt lõi

"Uy Tín - Tin Cậy - Giá Cả Phải Chăng"

Thay mặt Đại diện công ty và Tập thể các cán bộ Công Nhân Viên, xin chúc Quý khách luôn thành công rực rỡ trong công tác kinh doanh của mình.

Kính chào,